ชุดทดลองระบบเสาอากาศ - Antenna Training System

Last updated: 16 มี.ค. 2563  |  1314 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ชุดทดลองระบบเสาอากาศ - Antenna Training Systemชุดทดลองระบบเสาอากาศ - Antenna Training System


Gratten - AT3200
     เป็นชุดฝึกที่ศึกษาเรื่องประสิทธิภาพของเสาสัญญาณแต่ละประเภท ความเร็วในการส่งผ่านข้อมูล และตำแหน่งระหว่างตัวรับและตัวส่งสัญญาณ ผ่านสัญญาณRF ช่วงสัญญาณที่แตกต่างกัน ศึกษารูปแบบลักษณะของคลื่นความถี่ ทิศทางและการกระจายตัว รวมไปถึงแบรนด์วิธของสัญญาณ รู้จักกับอุปกรณ์ต่างๆ ในระบบ ซึ่งเป็นพื้นฐานของรูปแบบการสื่อสารแบบไร้สายในยุคปัจจุบัน ชุดทดลองนี้มีขนาดที่กะทัดรัดมาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ด้วยราคาที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพ

ชุดทดลองการสื่อสารด้วยคลื่นไมโครเวฟ-Waveguide Training System


Gratten - AT3000
      ชุดทดลองการสื่อสารด้วยคลื่นไมโครเวฟ ออกแบบมาเพื่อการศึกษาและทำการทดลองเกี่ยวกับการส่งสัญญาณไร้สายด้วยคลื่นความถี่ Microwave ในช่วงคลื่นความถี่ 8.2-12.4GHz ซึ่งเป็นการส่งข้อมูลทางไกลที่มีประสิทธิภาพสูง ศึกษารูปแบบลักษณะของคลื่นความถี่ ทิศทางและการกระจายตัว รวมไปถึงแบนด์วิธของสัญญาณ รู้จักกับอุปกรณ์ต่างๆ ในระบบ ซึ่งเป็นพื้นฐานของรูปแบบการสื่อสารแบบไร้สายในยุคปัจจุบัน ชุดทดลองนี้มีขนาดที่กะทัดรัดมาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ด้วยราคาที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพ
 
 เครื่องวิเคราะห์สเปกตรัม - Digital Spectrum Analyzer


Gratten - GA40XX Series
     เครื่องวิเคราะห์สเปกตรัมขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบา เพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการใช้งาน RF ในช่วง 9kHz~3GHz ออกแบบให้มีการใช้งานง่าย มีหน้าจอ LCD TFT ขนาด 8.5 นิ้ว ความละเอียดสูง จอแสดงผลมีการตั้งค่าและการแจ้งเตือนที่เหมาะสม มีการสื่อสารอินเตอร์เฟซผ่านพอร์ต USB, LAN และ RS232 สามารถควบคุมเครื่องด้วยการสื่อสารระยะไกล (remote network access) มีประสิทธิภาพและความคุ้มค่าสูงเมื่อเทียบกับราคา

สนใจติดต่อ 084-674-7711


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้