ABOUT US

 
ประวัติบริษัท
(Company Profile) 

             
              บริษัท เยนเนอรัลอินสทรูเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2519 และดำเนินธุรกิจการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องวัดควบคุมระบบอัตโนมัติสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ ได้รับความเชื่อถือระดับสากลอาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ Siemens จากประเทศเยอรมนี Shinko จากประเทศญี่ปุ่น Autonics จากประเทศเกาหลีใต้ และ JXPC จากประเทศจีน อีกทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากทั่วโลก

              บริษัท เยนเนอรัลอินสทรูเม้นท์ จำกัด ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยต่อการใช้งาน ดังนั้นบริษัทฯ จึงได้นำเข้าผลิตภัณฑ์สำหรับระบบอัตโนมัติชนิดต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมต่อความต้องการของผู้ใช้งานอันประกอบไปด้วยพร๊อกซิมิตี้สวิทช์ โฟโต้เซนเซอร์ (สวิทช์ลำแสง) ไฟเบอร์ออพติก เอนโค๊ดเดอร์ จอแสดงผลและสั่งการแบบสัมผัส มิเตอร์ติดแผงโปรแกรมเมเบิลคอนโทรเลอร์ (PLC) สเตปปิ้งมอเตอร์ เครื่องควบคุมอุณหภูมิ เครื่องนับจำนวน เครื่องตั้งเวลา อุปกรณ์นิวเมติกส์ ฮีตเตอร์ และเครื่องมือวัดต่างๆ

              พร้อมทั้งจำหน่ายชุดฝึกและชุดทดลองทางการศึกษา ในระดับอาชีวะและมหาวิทยาลัย รวมถึงออกแบบชุดฝึกดังกล่าวให้กับโรงงานอุตสาหกรรม บริษัทฯ ยังมีฝ่ายฝึกอบรมให้ความรู้กับวิศวกรช่างเทคนิคทางด้านอุตสาหกรรมและการศึกษา ทางบริษัทฯ ยังได้รับเกียรติให้ความร่วมมือ เป็นโครงการร่วมมือระหว่างสถานประกอบการและสถานศึกษามหาลัยวิทยาลัย (MOU) ที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนด้านเทคโนโลยีอันทันสมัยให้กับทุกหน่วยงาน
 
              นอกจากนั้น ดร.ประสิทธิ์ เสริมสุขสกุลชัย กรรมการบริหารของบริษัทฯ เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ทั้งทางด้านอุตสาหกรรม และทางด้านการศึกษาเป็นที่ปรึกษาให้กับสถานศึกษาระดับอาชีวะศึกษาและมหาวิทยาลัยรวมทั้งเป็น ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นระยะเวลา 2 สมัย รวม 4 ปี รวมทั้งพนักงานที่มีีความเชี่ยวชาญสูงทางด้านวิศวกรรม ยังมีความประสงค์ที่จะผลักดันให้ระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมของประเทศไทยก้าวไกล เทียบเท่าระดับสากลผ่านการจัดหาผลิตภัณฑ์และผู้ผลิตจากต่างประเทศที่เชื่อถือได้
 
              นอกจากนี้ คุณเอกวุฒิ เสริมสุขสกุลชัย หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจาก Coventry University ประเทศอังกฤษได้ก้าวเข้ามาช่วยในการผลักดันนโยบายและการบริหารจัดการงานทั้งภายในและภายนอกบริษัทฯ โดยยึดหลักการทำธุรกิจแบบ Win - Win - Win  Strategy คือ ลูกค้า พนักงาน และตัวบริษัทต้องได้ในสิ่งที่แต่ละฝ่ายคาดหวังไว้ซึ่งเป็นพื้นฐานของการทำธุรกิจและการเป็นคู่ค้าที่ยั่งยืน
 
 

 
 
 

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้